गोपनीयता धोरण

शेवटचे अपडेट: 5 नोव्हेंबर 2026

थोडक्यात: तुम्ही कोण आहात हे आम्ही विचारत नाही. ना अकाउंट, ना ईमेल, आम्ही कुकीज सेट करत नाही, आणि तुमचा IP ॲड्रेस आमच्या डेटाबेसमध्ये कधीच सेव्ह होत नाही. चिठ्ठीत तुम्ही जे काही लिहिता ते सर्वांना दिसतं.

तुम्ही स्वतःहून शेअर करता ती माहिती

तुम्ही चिठ्ठी किंवा उत्तर पोस्ट करता तेव्हा तुम्ही टाइप केलेलं आम्ही सेव्ह करतो: मेसेज, आणि तुम्ही जोडलेलं नाव, आद्याक्षर, वय, ठिकाण, तारीख, भावना, रंग किंवा फॉन्ट. फक्त मेसेज आवश्यक आहे. हे सगळं सर्वांना दिसतं, त्यामुळे कृपया तुमची किंवा इतर कोणाची ओळख पटू शकेल असं काहीही लिहू नका.

आम्ही आपोआप सेव्ह करतो ती माहिती

याशिवाय, स्पॅम आणि वारंवार दिले जाणारे हार्ट मर्यादित ठेवण्यासाठी आमचा सर्व्हर तुमचा IP ॲड्रेस थोड्या वेळासाठी, फक्त मेमरीत, वापरतो.

तुमच्या ब्राउझरमध्ये राहणारी माहिती

आम्ही कुकीज सेट करत नाही. तुमचा ब्राउझर काही गोष्टी तुमच्याच डिव्हाइसवर, लोकल स्टोरेजमध्ये ठेवतो: तुमची भाषा आणि लाइट किंवा डार्क सेटिंग, तुम्ही हार्ट दिलेल्या चिठ्ठ्या, तुमच्या चिठ्ठ्या आणि उत्तरांचे डिलीट कोड, आणि तुम्ही एखादी सूचना बंद केली आहे की नाही. ब्राउझरचा डेटा साफ केल्यावर या गोष्टी निघून जातात. हरवलेला डिलीट कोड आम्ही परत मिळवू शकत नाही.

साइट चालवायला मदत करणाऱ्या सेवा

या कंपन्या साइट चालवायला मदत करतात. तुम्ही साइटला भेट देता तेव्हा तुमचा IP ॲड्रेस आणि तुमच्या डिव्हाइसची मूलभूत माहिती यांपैकी काही कंपन्यांपर्यंत पोहोचते, आणि प्रत्येक कंपनी तो डेटा स्वतःच्या गोपनीयता धोरणानुसार हाताळते.

आम्ही जाहिराती दाखवत नाही आणि तुमचा डेटा विकत नाही. जाहिराती सुरू केल्या, तर आधी हे पान अपडेट करू. यांपैकी काही कंपन्या तुमच्या देशाबाहेर डेटा हाताळू शकतात.

चिठ्ठ्या सर्वांना दिसतात

कोणीही चिठ्ठ्या आणि उत्तरे वाचू शकतं, Google सारख्या सर्च इंजिनवर शोधू शकतं, आणि कॉपी किंवा सेव्ह करू शकतं. हे लोकही करू शकतात आणि स्वयंचलित टूल्सही. चिठ्ठी डिलीट केल्यावर ती या साइटवरून निघते, पण इतरत्र बनवलेल्या प्रती आम्ही काढू शकत नाही, आणि सर्च इंजिनमध्ये बदल दिसायला थोडा वेळ लागू शकतो.

आम्ही गोष्टी किती काळ ठेवतो

चिठ्ठ्या आणि उत्तरे डिलीट होईपर्यंत किंवा काढली जाईपर्यंत तशीच राहतात. चिठ्ठी डिलीट झाली की तिचे बदललेले कोड, तक्रारी आणि उत्तरेही तिच्यासोबत डिलीट होतात. तक्रारींनंतर लपवलेल्या चिठ्ठ्या आम्हाला तपासता याव्यात म्हणून आमच्या डेटाबेसमध्ये राहू शकतात.

बिघाड झाल्यावर साइट पुन्हा सुरू करता यावी म्हणून आम्ही आमच्या डेटाबेसच्या एन्क्रिप्टेड प्रती ठेवतो. दर रात्रीचा बॅकअप GitHub चालवते, आणि या प्रती Cloudflare कडे साठवल्या जातात. डिलीट केलेली चिठ्ठी एखाद्या बॅकअपमध्ये 6 महिन्यांपर्यंत राहू शकते, ती प्रत कालबाह्य होईपर्यंत.

तुमचे पर्याय आणि हक्क

तुमची चिठ्ठी किंवा उत्तर तुम्ही वापरलेल्या ब्राउझरमधून, किंवा पोस्ट केल्यावर मिळालेल्या खासगी लिंकने डिलीट करू शकता. ते शक्य नसेल, किंवा एखादी चिठ्ठी तुमच्याबद्दल असेल, तर ती काढून टाकायला आम्हाला सांगा.

तुम्ही कोण आहात हे आम्हाला माहीत नाही, त्यामुळे आम्ही व्यक्तीनुसार चिठ्ठ्या शोधू शकत नाही. मदतीसाठी आम्हाला चिठ्ठीची लिंक लागते. तुम्ही कुठे राहता त्यानुसार, तुमचा वैयक्तिक डेटा पाहण्याचा, दुरुस्त करण्याचा किंवा डिलीट करण्याचा, त्याच्या वापरावर आक्षेप घेण्याचा, आणि तुमच्या डेटा संरक्षण प्राधिकरणाकडे तक्रार करण्याचा हक्क तुम्हाला असू शकतो.

तुम्ही ब्रिटन किंवा युरोपीय आर्थिक क्षेत्रात असाल तर: हा डेटा आम्ही वापरतो कारण साइट चालवण्यासाठी आणि सुरक्षित ठेवण्यासाठी तो आवश्यक आहे, जे आमचे कायदेशीर हित आहे, आणि तुम्ही पोस्ट करायचं ठरवलेलं प्रकाशित करण्यासाठी.

मुले

What I Meant 13 वर्षांपेक्षा लहान मुलांसाठी नाही, आणि आम्ही जाणूनबुजून त्यांचा डेटा गोळा करत नाही. 13 वर्षांपेक्षा लहान मुलाने पोस्ट केलं आहे असं तुम्हाला वाटत असेल, तर आम्हाला चिठ्ठीची लिंक पाठवा आणि आम्ही ती काढून टाकू.

या धोरणातील बदल

हे धोरण बदललं तर आम्ही ते इथे अपडेट करू आणि वरची तारीख बदलू.

संपर्क

What I Meant Mohd Mahmodi चालवतात. गोपनीयतेविषयी प्रश्नांसाठी X वर @mohdmahmodi यांना मेसेज करा.

या पानाचं भाषांतर इंग्रजी आवृत्तीपेक्षा वेगळं असेल, तर इंग्रजी आवृत्ती लागू होईल.